Tủ điều khiển từ xa Lz1B thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại.

Tủ điều khiển từ xa Lz1B

Tủ điều khiển từ xa Lz1B thiết bị điều khiển thông minh dành cho nông nghiệp:

Tủ điều khiển LZ1B
Tủ điều khiển LZ1B

Hiện nay thiết bị điều khiển từ xa danh cho nông nghiệp không còn xa lạ đối với chúng ta, vườn của bạn ở xa nhà lúc nào cũng cần phải có người trông coi để bật tắt bơm, tốn thời gian đi lại,tiền thuê nhân công đến bật tắt máy bơm.

Giờ đây đã có tủ điều khiển từ xa Lz1B do công ty LAZICO nghiên cứu và sản xuất. 

Tủ điều khiển có công suất lớn từ điện 1pha đến 3pha đều có thể sử dụng được. Các bạn có thể điều khiển ở mọi lúc mọi nơi dù đang đi công tác hay đang về quê vẫn có thể bật tắt máy bơm của mình ở nhà.

Tủ Lz1B có công suất cao từ 3HP – 15HP… phù hợp cho tất cả các dòng điện thoại từ smartphone đến điện thoại bàn phím đều có thể sử dụng được,chỉ cần nhấc máy gọi điện cho thiết bị là thiết bị sẽ tự động Bật/Tắt.

Tủ có chức năng hẹn giờ tức thì 5-15-20p… sau khi hết thời gian hẹn giờ tủ sẽ tự động tắt và gửi tin nhắn thông báo đến chủ thiết bị. Ngoài bạn là chủ thiết bị, bạn có thể phân quyền cho tối đa 5 người khác để cùng quản lý thiết bị cùng bạn như người nhà, người giúp việc…

Khi lấy tủ về các bạn cần chuẩn bị 1 sim chính chủ để kết nối với tủ Lz1b ,để tránh các trường hợp nhà mạng quét sim rác.Tủ được đấu nối dễ dàng bạn chỉ cần đấu nối nguồn vào và đầu ra của bơm là có thể điều khiển được thiết bị.

Ngoài ra bên ngoài mặt tủ còn tích hợp núm vặn 3 trạng thái Bật/Tắt/Tự động đề bạn có thể vừa sử dụng được bằng tay và vừa sử dụng được tự động.

Tủ điều khiển Lz1B
Tủ điều khiển Lz1B

Khi mua tủ Lz1b của công ty LAZICO các bạn sẽ được các chính sách bảo hành hấp dẫn:

Thiết bị sẽ được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu thiết bị có lỗi do công ty( không chấp nhận những lỗi do bên mua hàng làm hỏng như: đấu nhầm điện làm nổ mạch…)

Khi bạn gặp khó khăn trong lúc điều khiển thiết bị hay khó khăn trong việc lắp đặt tủ sẽ được các nhân viên tư vấn hướng dẫn qua zalo call video.

Các bạn mua hàng có thể liên hệ tới số điện thoại :0858.05.8889 

Hoặc các bạn thể truy cập vào web : http://vattutuoi.com/

Các bạn có thể xem video hướng dẫn sử dụng thiết bị tại đây:.

Trả lời