Tủ điều khiển 1 bơm chia van từ

Tủ điều khiển 1 bơm chia van từ

Ứng dụng của tủ điều khiển 1 bơm chia van từ(từ 4 – 12 van)

Tủ điều khiển 1 bơm chia van từ
Tủ điều khiển 1 bơm chia van từ

Các bạn có khu vườn rộng không thể tưới 1 lần hết được cho cả khu vực, nguồn nước yếu không thể cung cấp đủ cho khu vườn của bạn trong 1 lần tưới…

tủ 1 bơm chia van từ
tủ 1 bơm chia van từ

Đừng lo đã có tủ điều khiển lz4v có thể chia nhỏ 4 khu đến tối đa 12 khu vực tưới không lo cây trồng không được tưới. tủ lz4v được điều khiển từ xa qua sóng điện  thoại và khoảng cách điều khiển không giới hạn dù ở đầu tổ quốc bạn vẫn có thể điều khiển tủ ở cuối tổ quốc. Tủ được sử dụng điện 24vdc rất an toàn cho người sử dụng. Tủ có chức năng hẹn giờ cố định cho các van(mỗi van có thể tối đa 5 mốc thời gan cố định) có 5 người cùng quản lý, điều khiển được thiết bị và tủ tích hợp cả công tắc vặn bằng tay bên ngoài mặt tủ giúp khách hàng có thể vừa sử dụng bằng tay và điều khiển.

Van từ của công ty LAZICO được sản xuất bằng nhựa Plastic, dùng điện áp 24VAC+-10%, dòng khởi động 0.41A, dòng tiêu thụ 0.28A. Điện áp an toàn cho người sử dụng,van có 2 chế độ điều khiển: bằng tay và điện.

van_60_24vdc4
van_60_24vdc4
van_60T_24vdc4
van_60T_24vdc4
Van từ 49
Van từ 49
van_49
van_49

Chính sách bảo hành

 Thời gian bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1

  •  Thời gian bảo hành không qua s3-5 ngày làm việc. Kỹ thuật viên bảo hành có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành bao gồm ỗi hư hỏng, cách sửa chữa, chi phí sửa chữa nếu có,.. và tiến hành bảo hành dưới sự đồng ý, cho phép của Quý khách hàng.
  •  Chỉ thực hiện chế độ bảo hành hoặc sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới thiết bị, thay thế linh kiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sản phẩm còn nguyên tem mác và trong thời gian bảo hàn. Với các trường hợp khác, quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện, đổi mới thiết bị nếu có
  •  Không bảo hành trong các trường hợp:

           + Sản phẩm bị biến dạng, mất hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa tem mác, tem bảo hành, tem niêm phong trên thiết bị. Sử dụng lắp đặt thiết bị hoặc phụ kiện không đúng hướng dẫn, cố tình phá hỏng thiết bị.

           + Thiết bị hỏng do nguyên nhân ngoài kỹ thuật như, hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh,…

Liên hệ đặt hàng

Các bạn có thể mua sản phẩm theo cách sau:

Liên hệ hotline (tư vấn – bán hàng): 0858.05.8889

Bạn cũng có thể Comment dưới bài viết và để lại số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại cho bạn.

Tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi tại: vattutuoi.com

 

Trả lời